Trò chuyện trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

1

Thật đơn giản dễ dàng cho khách truy cập khi điều hướng website qua tính năng trò chuyện trực tuyến mà Odoo cung cấp. Mọi thứ được tiến hành trực tiếp trên website mà không cần đến hệ thống máy chủ trò chuyện trực tuyến chuyên biệt nào.Cửa số chat pop- up xuất hiện ngay trên màn hình khi có người truy cập trang web của bạn.Cung cấp thông tin cho khách truy cập một cách đơn giản và nhanh chóng- việc trò chuyện trực tuyến với khách hàng trên website chưa bao giờ dễ đến thế.

Chuyển đổi thông tin dễ dàng

Thảo luận với khách thăm trang web trở nên cực kỳ đơn giản và dễ dàng với tính năng chat trực tuyến . Với phần mềm Odoo cung cấp, bạn

Even if you have never heard of a newspaper writer you are guaranteed to find one. Paper writing is among the jobs today and there are many tasks, irrespective of the area you are in, which may be achieved employing the usage of newspaper. Not everybody is a professional essay help writer; there are simple tasks that can be done using newspaper. An newspaper writer can work but this isn’t true for the majority of individuals. Paper writing jobs haven’t been easier, and more people can find a means to attain their own dreams.

có thể trò chuyện trực tuyến với khách hàng mà không cần đến những cuộc gọi cũng như là thư điện tử với nội dung dài dòng.Trả lời bất kì câu hỏi nào mà họ có – ngay lập tức và theo thời gian thực.

2