Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp

Tạo bảng báo giá môt cách nhanh chóng và tiện lợi cùng với chữ ký điện tử

crm

Bán nhanh hơn với chữ ký điện tử

Cho phép khách hàng dễ dàng xem xét và ký các báo giá trực tuyến của bạn từ bất cứ đâu.

Liên lạc nhanh chóng và hiệu quả

Nhận thông báo tùy chỉnh cho các hoạt động liên quan, liên lạc trực tiếp từ trích dẫn qua email, tự động giữ hồ sơ đầy đủ về các cuộc đàm phán của bạn.

Tối đa hóa lợi nhuận bằng cách đề xuất các tùy chọn, sản phẩm bổ sung

Tăng số lượng hàng bán được bằng cách tự động đề xuất các tùy chọn và phụ kiện bổ sung, áp dụng các kích hoạt đóng, giảm giá, v.v.

Bán hàng hiệu quả hơn

  • Giới thiệu chuyên nghiệp các sản phẩm và dịch vụ của bạn
  • Gửi báo giá rõ ràng và đầy đủ cho khách hàng tiềm năng của bạn
  • Gửi báo giá chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Chuyển đổi báo giá thành đơn đặt hàng và hóa đơn từ cùng một màn hình.
  • Áp dụng mọi lộ trình đặc biệt từ dòng đơn hàng: dropshipping (bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển) bổ sung vào đơn hàng, v.v…

Quản lý đơn hàng và hợp đồng

Tự động hóa các hoạt động liên quan đến bán hàng và chú trọng vào mối quan hệ khách hàng và doanh thu

Từ báo giá đến đơn hàng

Chuyển báo giá thành đơn hàng bằng một cú nhấp chuột duy nhất, hoặc cho phép khách hàng ký với một chữ ký điện tử Odoo eSign đơn giản.

Tiết kiệm thời gian nhưng vẫn có thể sửa đổi thông tin đặt mua hàng, bán được bộ sản phẩm kit và vận chuyển một phần đơn hàng.

Quản lý hóa đơn

Lập hóa đơn về số lượng đặt hàng hoặc giao hàng, dựa trên thời gian và vật liệu. Quản lý điều khoản thanh toán theo khách hàng hoặc theo hóa đơn. Dễ dàng theo dõi các hóa đơn.

Cổng thông tin khách hàng

Cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào một cổng thông tin trực tuyến để xem báo giá, đơn đặt hàng và theo dõi trạng thái của đơn đặt hàng giao hàng trong thời gian thực.

Hợp đồng

Theo dõi từng giai đoạn của hợp đồng như việc lập hóa đơn, gia hạn hợp đồng và nâng bán hàng. Tích hợp đầy đủ với Đăng ký Odoo để quản lý hóa đơn định kỳ như thành viên hoặc hợp đồng dịch vụ, cảnh báo gia hạn hợp đồng và tùy chọn hợp đồng cũng như theo dõi doanh thu định kỳ qua bảng điều khiển MRR.

Báo cáo trực quan

Chỉ số KPI có thể theo dõi được

Dễ dàng theo dõi bảng điều khiển KPI để biết thông tin quan trọng như tổng số tiền được lập hóa đơn, doanh số bán hàng ở mỗi nước/nhân viên bán hàng/nhóm bán hàng, tỷ lệ tiêu hao, MRR, giá trị trọn đời, tỷ lệ CAC, nâng cấp/hạ cấp, v.v.

Phân tích đặt hàng & hóa đơn

Có thể chọn việc thống kê dựa vào đơn hàng, hóa đơn hay cả hai. Nhóm các nhóm bán hàng dựa trên danh mục hàng hóa, loại hàng hóa, nhân viên, đội bán hàng hay nơi bán.

Hoạt động tiếp theo

Nhận tổng quan đầy đủ về tất cả các hoạt động bán hàng, hành động tiếp theo và dữ liệu năng suất của bạn.

Tích hợp đầy đủ với những Ứng dụng Odoo khác

CRM

Theo dõi mọi tương tác với các cơ hội và khách hàng đồng thời quản lý chu trình bán hàng của bạn từ bước đầu tiên đến bước cuối cùng.

Ứng dụng chử ký điện tử

Gửi, ký và phê duyệt tài liệu trực tuyến. Tải lên PDF của bạn và kéo & thả các trường dễ dàng.

Hóa đơn

Tạo hóa đơn tự động dựa trên đơn bán hàng, đơn đặt hàng, hợp đồng. Dễ dàng tham khảo tất cả các thông tin cần thiết trên bất kỳ bản báo cáo nào của khách hàng.

Kho

Kiểm tra thông tin có sẵn sản phẩm trực tiếp trên báo giá. Tự động kích hoạt giao hàng và kiểm tra trạng thái giao hàng trên đơn bán hàng

Trình xây dựng trang web

Tạo báo giá trực tuyến đẹp trong một vài cú nhấp chuột bằng cách kéo và thả các khối xây dựng được tạo sẵn, có thể tùy chỉnh hoàn toàn.

Email

Gắn liền những liên lạc email của bạn với đơn khách hàng liên quan, cho phép bạn theo dõi lại các cuộc thảo luận và đàm phán hiệu quả hơn.

“Với Odoo Sale, tôi giữ tất cả các thông tin đơn hàng, hóa đơn, kho ở cùng một nơi một cách hữu hiệu.”

– Claudia Sebastiani, Quản lý kế toán

Sẵn sàng để bắt đầu