Tin Nhắn Nhanh

Trò chuyện trực tuyến theo thời gian thực

1

Cách dễ dàng để giao tiếp với các nhân viên của bạn, đồng nghiệp và các người sử dụng nội bộ khác trong hệ thống.Phần mềm tin nhắn trực tuyến Odoo cho phép người dùng trò chuyện với nhau theo thời gian thực. Tìm kiếm các người dùng khác một cách dễ dàng và trò chuyên trực tiếp với họ trên trang web của bạn.Không cần phải có thêm một chương trình trò chuyện trực tuyến khác hoặc ưng dụng khác – mọi thứ có thể dễ dàng tìm được trên trang web trong tính năng trò chuyện theo thời gian thực.

Xem các thành viên đang trực tuyến

Bạn có thể kiểm tra trực tuyến của các người dùng dùng chỉ đơn giản bằng cách xem người đó đang có nút xanh / đỏ và bắt đầy cuộc trò chuyện bằng cách nhấp vào người dùng đang trực tuyến.Dịch vụ tin nhắn trực tuyến của Odoo là công cụ tuyệt vời cho doanh nghiệp, dù cho doanh nghiệp của bạn lớn như thế nào.

2

Giải quyết các vấn đề quan trọng một cách linh hoạt

3

Hãy bỏ qua các email dài và phức tạp cùng với các cuộc gọi điện thoại rắc rối – chỉ với tính năng tuyệt vời này bạn có thể nhanh chóng nói chuyện với bất kì ai bạn cần và giải quyết các khó khăn một cách đơn giản, dễ dàng và theo cách hiệu quả. Khi bạn viết một tin nhắn đến người dùng khác, nó sẽ tự động nảy ra một cửa sổ trên màn hình của họ và họ có thể ngay lập tức trả lời cho bạn.

Tin nhắn nội bộ

Tin nhắn trò chuyện theo thời gian thực không chỉ là tính năng của ứng dụng. Odoo cũng trao cho bạn tính năng hòm mail nội bộ, được tích hợp trực tiếp vào hệ thống

Bạn có thể dễ dàng kế nối nó vào bất kì dịch vụ mail nào mà bạn đang sử dụng (Outlook Gmail,…) và truy cập đến email của bạn ở bất kì đầu , bất kì lúc nào

4