Mạng Lưới Xã Hội Dành Cho Doanh Nghiệp

Mạng xã hội dành cho doanh nghiệp

1

Kết nối với các chuyên gia, theo dõi những điều bạn quan tâm, chia sẻ tài liệu và xúc tiến ứng dụng tốt nhất. Giúp công việc hoàn thành thật tốt bằng cách liên kết một cách hiệu quả các bộ phận khác nhau, giữa các vùng địa lý, các tài liệu và các ứng dụng daonh nghiệp. Tất cả điều này giúp cho bạn giảmtình trạng quá tải email.
Phần mềm Odoo mang đến cho bạn những ích lợi tuyệt vời và tất cả chỉ trong một ứng dụng duy nhất.

Kết nối với chuyên viên

Những lần kế tiếp, bạn sẽ phải đặt câu hỏi với cá phòng ban marketing, băn hàng, bộ phận nghiên cứu và phát triển hoặc bất kỳ bộ phận nào khác. Chỉ cần đưa câu hỏi vào nhóm nội bộ và nhận phản hồi từ người sẽ giải đáp thông tin cho bạn mà không cần thiết phải gửi email. Thật đơn giản và dễ dàng.

2

Theo dõi những điều bạn quan tâm

3
Không cần thiết sử dụng bất kỳ công cụ nào để cập nhật mọi thứ đang diễn ra trên website của bạn. Bạn có nhu cầu được thông báo về tính năng của sản phẩm mới, các báo giá mới, thông tin trực tuyến về các việc hợp tác giữa các nhóm dự án, các lỗi tắc nghẽn trong dự án hoặc trong các sự kiện?
Chỉ cần theo dõi các thứ bạn quan tâm để cập nhật các thông tin bạn cần mà không cần thêm bất cứ thao tác gì.

Xác định các công việc hoàn thành

Phần mềm mã nguồn mở Odoo mang đến công cụ tuyệt vời nhất cho công việc kinh doanh của bạn. Bạn có thể thực hiện(không chỉ đọc) nội dung trong hộp thư và dễ dàng đánh dấu các tin nhắn hoạch định các hoạt động tương lai.
Hãy bắt đầu tận hưởng cảm giác tuyệt vời mỗi ngày khi hộp thư trống: sẽ không còn tình trạng quá tải thông tin.

4

Thúc đẩy công việc tốt nhất

5

Cắt giảm chỗi thời gian họp và trao đổi email bằng cách làm việc trên nhóm mà bạn quan tâm. Tạo một nhóm để mọi người có thể chia sẽ các tập tin, thảo luận về các ý tưởng, xem xét lại các dự án và bình chọn cho các thử nghiệm thành công. Xây thực sự là ứng dụng tốt nhất trên thị trường.

Nâng cao việc truy cập thông tin và chuyên môn

Phá vỡ sự phong tỏa thông tin. Tìm kiếm thông tin qua các hệ thống đã tồn tại và tìm ra câu trả lời và chuyên môn mà bạn cần để hoàn thành dự án một cách nhanh nhất.
Bạn cần cập nhật các thống kê mới nhất? Bạn muốn đối chiếu dữ liệu từ nhiều dựa án khác nhau?Chỉ cần tìm toàn bộ các thông tin đó ngay trên website của bạn.

6

Củng cố sự cộng tác

7

Thiết lập quyền bảo mật hợp lý cho các nhóm khác nhau và danh sách gửi mail; cộng đồng, các nhân hoặc chỉ theo đối tượng được mời – tùy theo mức độ nhạy cảm thông tin.
Bạn có thể tạo nhóm cho toàn công ty, nhóm cho các bộ phận hoặc dành nhóm dành cho dự án chuyên biệt.

Kết nối mạng xã hội kiểu Twitter dành cho công ty

Làm cho mọi người cảm thấy có sự gắn kết hơn và tham gia vào tính năng trò chuyện trong công ty bạn. Theo dõi mọi người bạn quan tâm, chia sẽ các thử nghiệm tốt nhất, “like” các ý tưởng độc đáo.

8