Khảo Sát

Tạo các mẫu khảo sát trực tuyến

Nhanh và đáng tin cậy

Mã nguồn mở, trực tuyến, không sợ mất thông tin

Phân tích không trì hoãn

Các kết quả và bản đồ thực tế.

Tập trung tất cả mọi thứ

Đánh giá trực tiếp trong quy trình bán hàng.

Đơn giản và trực quan

Giao diện người dùng thân thiện

1

Tạo các thiết kế chuyên nghiệp và gọn gàng

2

Tính năng chỉnh sửa trực tiếp của Odoo và việc áp dụng các khối dựng làm cho việc tạo ra các khảo sát trở nên cực kì dễ dàng. Bạn có thể kéo thả nội dung trực tiếp. chỉnh sửa bất kì nội dung nào bạn thấy, theo nhu cầu của bạn.
Bạn đã tìm thấy một lỗi nhỏ trong danh sách các câu hỏi? Bạn có muốn bổ sung một câu trả lời mới hoặc thay đổi nội dung câu hỏi đó? Chỉ cần nhấp chuột và thay đổi – điều đó thật dễ dàng.
Điều chỉnh thiết kế, chỉnh sửa câu hỏi, bổ sung nội dung và thay đổi hình ảnh theo thời gian thực mà không cần các thao tác phức tạp.

Chia sẻ việc khảo sát thị trường không trễ tiến độ.

Nhờ vào hệ thống chia sẻ được tích hợp, việc thu thập thông tin không còn tốn nhiều thời gian nữa. Bạn có thể chia sẻ cuộc thăm dò của bạn nhanh chóng và ngay tức khắc nhận được phản hồi do dữ liệu của bạn được lấy trực tiếp từ các công cụ khảo sát. Bạn có thể tương tác với các hoạt động tiếp thị sao cho phù hợp và cung cấp các bài học bất kì lúc nào.
Với ứng dụng khảo sát của Odoo, bạn sẽ không còn mất thời gian đề xử lý và bạn có thể tập trung vào số lượng và chất lượng phân tích.

3

Tập trung dữ liệu của bạn và tăng giá trị dữ liệu

4

Odoo cung cấp việc đồng bộ rất mượt đối với cơ sở dữ liệu. Tất cả thông tin được cung cấp từ khảo sát sẽ tự động đưa vào cơ sở dữ liệu sao cho phù hợp.
Kết quả sẽ được lưu trữ và luôn sẵn sàng ngay khi bạn cần đến nó. Không còn lo ngại mất dữ liệu! Chạy thống kê của bạn, tỉ lệ đo lường phản hồi và thực hiện các thông kê không gặp phải hiện tượng trễ.