Kết Nối Cộng Đồng

Bộ ứng dụng hỗ trợ xây dựng cộng đồng của bạn

1

Tính năng xây dựng cộng đồng mang đến cho bạn nhiều cách để xây dựng, tăng cường và thu hút cho cộng đồng cho bạn. Nó bao gồm các diễn đàn hỗ trợ, nền tảng blog và mạng lưới gửi mail hàng loạt – tất cả tính năng tuyệt vời ấy giờ đây đang tập trung trong một ứng dụng duy nhất.
Không cần thiết phải cài đặt thêm các chương trình bổ trợ hoặc tạo ra sự thay đổi phức tạp trong phần mềm của bạn– mọi thứ bạn cần đã được tích hợp trong ứng dụng Odoo thân thiện, đơn giản và chuyên nghiệp.

Diễn đàn hỗ trợ

Tạo ra diễn đàn hỗ trợ của bạn và nó đã được tích hợp ngay vào trong trang web của bạn. Nên tảng Q&A cho phép khách hàng của bạn và cộng đồng của họ đặt câu hỏi ở bất kỳ lĩnh vực nào họ quan tâm. Họ có thể hỏi các thủ thuật về cách sử dụng dịch vụ của bạn hoặc ví dụ của những người sử dụng khác. Bạn hoặc bất kì ai trong cộng đồng đều có thể trả lời và/ hoặc bắt đầu việc thảo luận sâu hơn về các chủ đề đặc biệt.
Những người đóng góp có thể thu được nhiều phản hồi: phụ thuộc vào số lượng trả lời, các đánh giá hoặc các hoạt động khác, các phản hồi có thể gia tăng và cho họ nhiều khả năng truy cập vào hệ thống của diễn đàn.

2

Tạo các mẫu thư doanh nghiệp tuyệt vời

Tính năng lên danh sách gửi mail của Odoo cho phép bạn gửi mail chứa thông tin của bạn đến các cộng đồng bạn thiết lập hoặc bất cứ cộng đồng nào khác.
Là một cách thật tuyệt vời để thông báo các thay đổi lớn trong công ty của bạn, phát hành một sản phẩm mới hoặc các thông tin quan trọng khác cho những người theo dõi và các đối tượng khác nhau một cách rộng rãi.
Dễ dàng tạo danh sách gửi mail bằng cách thêm các mẫu vào trong trang web nơi mà khách truy cập có thể kết nối và theo dõi thông tin qua việc nhập địa chỉ mail và các địa chỉa mail này sẽ được tự động thêm vào cơ sở dữ liệu của bạn.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cho phép công ty sử dụng tính năng lên danh sách gửi mail. Các thành viên trong cộng đồng có thể kiểm soát danh sách gửi mail để có thể truy cập vào trong nhóm.Họ có thể gửi và nhận email, đọc tin nhắn được lưu trữ trong hệ thống và bắt đầu cuộc hội thoại của riêng họ.

3
3.1

Khởi động hệ thống Blogging!

Tạo nền tảng blogging trực tiếp trên trang web của bạn và có thể đưa lên các bài đăng blog, các đoạn văn, các tin tức mới và cập nhật về công ty cũng như sản phẩm và dịch vụ công ty bạn đang kinh doanh.
Thiết kế khối dựng dựng tuyệt vời của chúng tôi cùng với hệ thống kéo thả đơn giản được sử dụng để tạo ra các bài đăng blog thật đẹp và tích hợp hoàn hảo với hình ảnh, video, bảng quảng cáo, Sử dụng các mẫu của bạn hoặc ý tưởng để tọa ra một thứ gì đó mới mẻ hơn.
Với tính năng chỉnh sửa trực tiếp, bạn không cần phải là một nhà thiết kế tài năng tạo ra nội dung hay và mang yếu tố bất ngờ đối với người thưởng thức. Mỗi bài đăng blog sẽ trông giống như được thiết kế bởi một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

4