ICSC cung cấp dịch vụ gia công tùy chỉnh Odoo/OpenERP dựa trên giá trị thông qua sự kết hợp giữa con người, quy trình và công nghệ. Với phương pháp tiếp cận thông minh và chi phí hợp lí, chúng tôi tin chắc sẽ giúp cho lợi nhuận công ty bạn tăng cao, thông qua việc cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như giảm chi phí tuyển dụng và quản lý nhân sự

Dịch vụ của chúng tôi cam kết
– Hỗ trợ 24/7
– Các giải pháp bảo mật
– Thanh toán chỉ được thực hiện khi quý khách hàng hài lòng với chất lượng bàn giao sản phẩm theo từng giai đoạn.

Với kinh nghiệm hoàn thành trên 300 dự án, hơn 20,000 dòng code, kết hợp giữa các phương pháp luận phát triển phần mềm ALIGE, SCRUM và XP, chúng tôi tin rằng ICSC hoàn toàn có đủ chuyên môn trong việc thiết kế, phát triển, tích hợp, bảo hành và bảo trì phần mềm nhằm giài quyết các vần đề phức tạp, những nhiệm vụ quan trọng mà doanh nghiệp sử dụng phần mềm yêu cầu.

Tùy theo từng dự án với chi phí thấp nhất là $6/1 giờ làm việc, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ gia công phần mềm như thành lập 1 đội gia công phần mềm (Offshore Dedicated Team) tại công ty chúng tôi, cho thuê nhân sự (Body Shoping) đến làm việc tại công ty của bạn, hoặc kết hợp giữa hai hình thức. Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ gia công phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.