loiicherp mang lai

Xử lý các quy trình phức tạp, thiết kế cho tốc độ 

Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều doanh nghiệp sản xuất đang đối diện với những áp lực liên tục từ thị trường toàn cầu. Để cạnh tranh hiệu quả trong môi trường biến đổi nhanh này, các nhà sản xuất phải quản lý các chuỗi cung ứng rất phức tạp bao gồm nhà cung cấp và khách hàng từ khắp mọi nơi trên thế giới. Cùng lúc đó là sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã làm ngắn lại vòng đời của sản phẩm, điều này buộc các công ty phải tìm cách đưa ra thị trường các sản phẩm và dịch vụ mới một cách nhanh nhất có thể.

Toàn cầu hóa và sự nhảy vọt của công nghệ đã đẩy việc ứng dụng các hệ thống IT trong sản xuất và kinh doanh lên đỉnh điểm ở nhiều công ty sản xuất. Những mô hình công nghệ thông tin dựa trên những cơ sở, quy trình và mô hình kinh doanh của thời thập niên 80 đã không còn phù hợp. Chúng không thể quản lý những hệ thống phức tạp của các chuỗi cung ứng toàn cầu hiện đại đang thay đổi hàng ngày. Để giữ được thế cạnh tranh, các công ty sản xuất cần những ứng dụng giúp đẩy nhanh các quy trình sản xuất và kinh doanh, để họ có thể thích ứng với những thay đổi một cách nhanh chóng.

Hợp nhất và đơn giản hóa

Hệ thống ERP có thể được hiệu chỉnh để thích hợp với các ngành, lĩnh vực khác nhau và thích ứng với các hoạt động phức tạp trên phạm vi toàn cầu. Với ERP do ICSC cung cấp, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và vì thế bạn có thể thâm nhập vào thị trường nhanh chóng hơn. Hơn 4500 công ty từ tầm trung đến đa quốc gia tin dùng ERP trong hoạt động vận hành doanh nghiệp.

Chuẩn hóa các quy trình thông qua các phương pháp thực hành theo chuyên môn từng ngành nghề tốt nhất

Chuẩn hóa các hệ thống, thông tin, và các quy trình với các phương pháp thực hành tốt nhất của ERP được cung cấp trọn gói bởi ICSC. Trong khi các hệ thống ERP khác không mang tính chuyên biệt thì hệ thống ERP cung cấp bởi ICSC là giải pháp tốt nhất được thiết kế riêng cho ngành công nghiệp sản xuất, thiết bị, công nghiệp ô-tô, công nghệ cao, công nghệ vũ trụ và quốc phòng, lĩnh vực phân phối và quản lý dịch vụ. Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp thích hợp với những yêu cầu đặc trưng của từng doanh nghiệp.

Để giải quyết nhu cầu phát sinh trong kinh doanh nằm ngoài phạm vi hoạt động của ERP, thì ICSC sẽ kết nối phần mềm ERP với những ứng dụng tốt nhất giúp giải quyết bất kì vấn đề kinh doanh nào.

  • Vận hành một cách hoàn hảo
  • Tự tin hơn với sự minh bạch tài chính toàn cầu.
  • Phát triển mạnh với khả năng tùy chỉnh linh hoạt.
  • Tạo ra các chuỗi cung ứng hoạt động nhanh chóng và tiết kiệm.
  • Làm chủ các dự án phức tạp
  • Tạo sự chuyển đổi sang mô hình tập trung dịch vụ (service-centric business model).
  • Kiểm soát các hoạt động phức tạp trên phạm vi toàn cầu.

Mở rộng hệ thống ERP trọng tâm

Bạn có thể nâng cấp hệ thống ERP của bạn lên một tầm mới bằng công nghệ liên kết các phân hệ ERP tích hợp giúp đem đến sự tích hợp chéo cho nhiều ứng dụng, theo dõi chu trình công việc, quản lý quy trình kinh doanh, và khai thác dữ liệu. Bạn có thể chuẩn hóa các ứng dụng của ERP và sử dụng những giải pháp tốt nhất như quản lý quan hệ khách hàng (CRM), quản trị hoạt động doanh nghiệp (CPM), quản lý chuỗi cung ứng (SCM), quản lý tài sản doanh nghiệp (EAM), lên kế hoạch và bán hàng hoạt động, và quản lý vòng đời sản phẩm (PLM).Phần mềm ERP cho phép liên kết các hệ thống khác nhau một cách liền mạch, dễ dàng cập nhật mà không cần phải thiết kế và tích hợp các hệ thống lại từ đầu.

Trao quyền chủ động cho toàn bộ tổ chức của bạn

ERP sẽ biến đổi từ hệ thống ERP chuyên ghi lại dữ liệu sang hệ thống kết nối giúp trao quyền cho toàn bộ tổ chức. Với phần mềm ERP ICSC xây dựng bạn có thể kết nối mọi người trong tổ chức vào một quy trình có thể thích ứng với các nhiệm vụ khác nhau. Bởi vì ERP phụ thuộc vào thông tin và sự kiện, nó đem lại cái nhìn sâu sắc và hỗ trợ ưu tiên các công việc quạn trọng cho người sử dụng. Người dùng sẽ có nhiều lợi ích từ ERP do có thể tiếp cận thông tin theo ngữ cảnh liên quan đến công việc theo chu trình kinh doanh cần làm, và biết được nhóm công việc nào cần được ưu tiên.
Sử dụng phần mềm ERP để đăng các sự kiện kinh doanh trên mạng xã hội và dễ dàng thúc đẩy một cách làm việc mới. Triển khai công việc một cách dễ dàng đến nhân viên của bạn bằng các đường dẫn nhiệm vụ và các thông tin cần thiết cho công việc đó.
Cho phép các nhóm khác nhau cùng xử lý những công việc phức tạp có liên quan đến các chuyên môn khác nhau bằng
cách chỉ định chuyên gia của từng lĩnh vực đó thông qua mạng xã hội. Giúp các thành viên trong tổ chức tìm những
người có chung sở thích và chuyên môn, chia sẻ thông tin và tri thức liên quan để hỗ trợ lẫn nhau. Bạn sẽ được trải nghiệm
việc
áp dụng nhanh chóng hệ thống dưới sự hỗ trợ của các trải nghiệm người dùng đối với các công việc chia theo vai trò
rõ ràng nhờ có phần mềm ERP. Với phần mềm ERP, bạn có thể kết nối toàn bộ tổ chức, tạo sự liên kết và trao đổi thông tin giữa các bộ phận khác nhau tạo cơ sở cho sự chuyển biến tốt đẹp của doanh nghiệp.